093.898.1733

Không chỉ xinh đẹp và duyên dáng, các nữ streamer eSports còn có kỹ năng chơi game vào hạng “cao thủ”, thậm chí đã từng đánh bại cả tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 1 pokimane.jpg

Pokimane (Imane Anys): Nữ streamer được theo dõi nhiều nhất hiện nay là người Canada gốc Morocco. Vốn là sinh viên ngành kỹ thuật hóa học, cô gái sinh năm 1996 bắt đầu “lấn sân” sang stream từ năm 2014. Tài khoản của cô trên Twitch đang có gần 5 triệu người theo dõi, đứng thứ bảy trên nền tảng này.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 2 pokimane_1.jpg

Hai tựa game mà Pokimane thường chơi là Liên Minh Huyền Thoại và Fortnite. Với Liên Minh Huyền Thoại, hai vị tướng tủ của cô là Orianna và Lux. Mức rank của Pokimane đang là Bạch Kim 1 trên máy chủ Bắc Mỹ.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 3 LoserFruit.jpg

LoserFruit (Kathleen Belsten): Sinh ra tại Melbourne, Australia, LoserFruit tốt nghiệp cử nhân báo chí tại Đại học RMIT vào năm 2013. Cô có một thời gian ngắn thực tập tại kênh truyền hình danh tiếng Australian Broadcasting Corporation (ABC) trước khi quyết định rẽ ngang và trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 4 loserfruit_1.jpg

Kênh Youtube của LoserFruit đang có 1,99 triệu người đăng ký, trong khi tài khoản Twitch cũng đang có gần 1,3 triệu người theo dõi.. Danh sách các tựa game mà cô chơi rất đa dạng, từ những game bắn súng như Fortnite, Overwatch cho đến Liên Minh Huyền Thoại hay Minecraft.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 5 kittyplays.jpg

KittyPlays (Kristen Valnicek): Sinh ra tại Canada, Kristen từng chia sẻ với giới truyền thông rằng cô muốn làm luật sư, nhưng công việc streamer cho cô "số tiền nhiều hơn so với sở hữu một hãng luật”. Tựa game mà Kristen chơi nhiều nhất là Fortnite.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 6 Kittyplays_1.jpg

Ngoài chơi game, Kristen còn đứng đầu bộ phận sáng tạo của Gen.G, tổ chức eSports hàng đầu thế giới với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO hay PUBG. Cô cũng đóng vai trò bình luận viên cho một số giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 7 OMGitsfirefoxx.jpg

OMGitsfirefoxx (Sonja Reid): Cũng giống như Pokimane và KittyPlays, Sonja “OMGitsfirefoxx” Reid là một nữ streamer người Canada. Từng là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất, những tựa game cô thường chơi bao gồm Minecraft, CS:GO, Overwatch hay Liên Minh Huyền Thoại.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 8 OMGitsfirefoxx_1.jpg

Cô được ghi danh trong Sách kỷ lục Guinness năm 2017 với danh hiệu “Nữ game thủ được theo dõi nhiều nhất trên Twitch”, sau khi vượt qua chính người đồng nghiệp Kristen “KittyPlays” Valnicek. Năm 2016, OMGitsfirefoxx được tạp chí danh tiếng Forbes đưa vào danh sách 30 người trẻ tiêu biểu nhất (30 Under 30).

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 9 hafu.jpg

Hafu (Rumay Wang): Hafu là một game thủ World of Warcraft và Hearthstone chuyên nghiệp, đồng thời là streamer chính thức của G2 Esports. Ngoài World of Warcraft và Hearthstone, cô còn chơi Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Kênh Twitch của cô đang có gần 800.000 người theo dõi.

Nhan sac 5 nu streamer eSports duoc theo doi nhieu nhat hinh anh 10 hafu_1.jpg

Năm 2015, Hafu đã đánh bại người đi đường giữa danh tiếng Soren “Bjergsen” Bjerd của Team SoloMid trong trận solo Zyra 1v1. Bên cạnh chơi game, game thủ người Mỹ gốc Hoa này còn là một nhà hoạt động xã hội, đấu tranh chống phân biệt giới tính và quấy rối tình dục trong lĩnh vực thể thao điện tử.

 

Nguồn Zing news

Chat online

Chat Online

  093.898.1733

 nqhung33

hungnguyen_fx

 0938981733

 0938981733