093.898.1733

Tin tứcGame 'Báo động đỏ' Red Alert sắp trở lại trong tuần tới

Tuy nhiên, người thích sưu tập sẽ phải chờ tới mùa Thu mới có thể sở hữu bản cứng của tựa game này.


Top 10 trò nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC

Mọi sai lầm đều phải giá bằng cách này hay cách khác, và những sai lầm khi chơi PC thì thường phải trả giá bằng tiền mặt. Sau đây là 10 trò chơi ngu nghịch dại kinh điển nhất của dân chơi PC, anh em thấy thiếu cái nào thì hú mình bổ sung nhé.


Đã tìm được cách tăng tốc độ cáp quang lên đến 44,2 Tbps

Một nhóm nghiên cứu đến từ các đại học Monash, Swinburne, và RMIT (Úc) đã tìm được cách phát triển cơ sở hạ tầng của cáp quang hiện tại để nó đạt thông lượng (throughput) lên đến tận 44,2Tbps.


'10-20 năm tới, những tiện nghi chúng ta sử dụng sẽ rất khác ngày nay'

Chỉ 15 năm nữa thôi, những đứa trẻ sẽ không thể tin được rằng cha mẹ chúng từng dùng một thứ "quá đỗi lạc hậu" như chiếc iPhone.Intel Core i9-10900K đạt kỷ lục ép xung 7,7 GHz trên bo mạch chủ ASUS ROG MAXIMUS XII APEX

Tính đến thời điểm bài viết thì mức xung cao nhất của CPU Intel Core i9-10900K được xác nhận là 7,7GHz. Con số này là kết quả của sự nỗ lực của một nhóm người đam mê ép xung cùng với heli lỏng. Tất nhiên là anh em không nên thử tại nhà nhé.


Tìm hiểu về cáp quang – sức mạnh của ánh sáng giúp kết nối internet toàn cầu

Với sự phát triển của công nghệ thì anh em có thể dễ dàng vào các trang web hoặc chơi game với những anh em khác ở tận bên Mỹ bằng các đường cáp quang xuyên biển.


Không chỉ riêng WD, hai ông lớn Toshiba và Seagate cũng lén bóp hiệu năng ổ cứng phân khúc phổ thông

Vừa rồi thì có vài thành thành viên trên Reddit phản ánh rằng Western Digital đã âm thầm “bóp” hiệu năng HDD WD Red NAS, cụ thể là đổi sang sử dụng công nghệ SMR với hiệu năng thấp hơn so với công nghệ truyền thống mà không hề thông báo cho người dùng biết.


Cáp biển AAG đứt đã đành, giờ còn đứt tiếp cáp APG

Mình đang lang thang lướt web thì lại đọc trúng ngay tin tuyến cáp APG gặp sự cố làm đường truyền Internet của Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng anh em ạ.


Một vài lưu ý để bạn bảo quản máy tính của mình vào mùa mưa

Nước và nghịch dại là kẻ thù số 1 của đồ điện tử. Cái chuyện rảnh đời nghịch dại thì gây họa quanh năm rồi nên chúng ta không nói đến nữa. Hư đồ nhiều tự khắc sẽ hết thôi anh em ạ.


Hướng dẫn tắt tính năng tự động thu nhỏ thanh cuộn, giúp tương tác menu dễ dàng hơn trên Windows 10

Mặc định trên Windows 10, các thanh cuộn của ứng dụng sẽ được thu nhỏ lại để tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, không đẹp hơn được bao nhiêu, tính năng này lại mang đến sự phiền phức đối với một số người.

Chat online

Chat Online

  093.898.1733

 nqhung33

hungnguyen_fx

 0938981733

 0938981733