1. Trang Chủ
  2. Tin Công Nghệ
  3. iPhone 14 Pro Max có thể sẽ xảy ra tình trạng khan hàng thời gian đầu ra mắt

iPhone 14 Pro Max có thể sẽ xảy ra tình trạng khan hàng thời gian đầu ra mắt

Nguồn tin từ nhà phân tích Ross Young tiết lộ Apple đang phải đối mặt với sự chậm trễ trong quá trình sản xuất tấm nền màn hình sử dụng trên hai mẫu máy iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max.

 

Theo đó, những tấm nền màn hình trang bị trên bộ đôi này dự kiến sẽ được giao vào tháng 7, muộn hơn một tháng so với các phiên bản tiêu chuẩn. Dù vậy, ông cũng cho biết rằng sản phẩm sẽ không bị "trễ hẹn" với người dùng. Tuy nhiên, theo PhoneArena, bộ đôi iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max có thể sẽ xảy ra tình trạng khan hàng trong thời gian đầu ra mắt.

 

Apple gặp khó với iPhone 14 Pro Max - Ảnh 1.

Bản dựng iPhone 14 Pro (Ảnh: PhoneArena).

 

Hiện tại, LG Display và Samsung Display là hai đối tác sản xuất màn hình cho iPhone. Năm ngoái, Samsung Display đã chuyển nhà máy sản xuất màn hình từ Trung Quốc sang Ấn Độ. Trong khi đó, LG Display vẫn có một số nhà máy ở Quảng Châu, Trung Quốc. Tình trạng khan hiếm nguồn cung có thể đến từ việc chính phủ Trung Quốc đóng cửa các thành phố nhằm ngăn chặn sự bùng phát của dịch Covid-19.

 

Thế hệ iPhone ra mắt năm 2022 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo báo cáo từ Trend Force, hai phiên bản iPhone 14 Pro sẽ được trang bị con chip A16 thế hệ mới. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn sẽ sử dụng con chip A15, tương tự dòng sản phẩm iPhone 13.

 

Theo PhoneArena, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần màn hình khuyết đỉnh đã tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai mẫu máy này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ.

 

Cụ thể, bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ có hai phần đục lỗ được đặt cạnh nhau. Phần đục lỗ chính giữa sẽ có thiết kế hình viên thuốc, đây là nơi chứa camera selfie và cảm biến hồng ngoại. Phần đục lỗ hình tròn bên cạnh sẽ là vị trí của máy chiếu nhận diện khuôn mặt. Trong khi đó, hai mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng màn hình "tai thỏ" như các phiên bản iPhone hiện nay.

 

 

Nguồn danviet.vn

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Đăng ký ngay để được cập nhật các chương trình khuyến mãi.