1. Trang Chủ
  2. Tin Công Nghệ
  3. Danh sách những thiết bị Apple sẽ vào danh mục “đồ cổ” cuối tháng này

Danh sách những thiết bị Apple sẽ vào danh mục “đồ cổ” cuối tháng này

Vào ngày 31/7, Apple sẽ bổ sung các mẫu MacBook Pro 13 inch và 15 inch đầu tiên có Touch Bar vào danh sách thiết bị cổ điển của mình.

 

Thông tin này được đưa ra dựa vào một bức thư do Apple gửi tới Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền ngay trong đầu tuần.

 

 

Đây là những thiết bị Apple sẽ vào danh mục “đồ cổ” cuối tháng này - 1

 

MacBook Pro với Touch Bar đầu tiên đã được bán ra vào tháng 10/2016 như là một phần trong cuộc đại tu máy tính xách tay của Apple. Sản phẩm cũng nhẹ hơn và mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm với bàn phím kiểu cánh bướm được thiết kế lại, Touch ID và Touchpad lớn hơn cũng như loại bỏ jack cắm tai nghe. MacBook Pro với Touch Bar năm nay đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên mẫu 13 inch vẫn có.

 

Bên cạnh đó, một loạt thiết bị khác của Apple cũng sẽ bị coi là đồ cổ vào cuối tháng này, bao gồm cả mẫu iPad Pro 9,7 inch. Danh sách cụ thể được liệt kê trong khung bên dưới.

 

- MacBook Pro (13 inch, 2016, hai cổng Thunderbolt)

- MacBook Pro (13 inch, 2016, bốn cổng Thunderbolt)

- MacBook Pro (15 inch, 2016)

- MacBook Air (13 inch, đầu năm 2015)

- MacBook (12 inch, đầu năm 2016)

- iMac (21,5 inch, cuối năm 2015)

- iMac (27 inch, Retina 5K, cuối năm 2015)

- iPad Pro (9,7 inch, Wi-Fi)

- iPad Pro (9,7 inch, Wi-Fi + di động)

 

Đây là những thiết bị Apple sẽ vào danh mục “đồ cổ” cuối tháng này - 3

 

Apple coi một sản phẩm là “cổ điển” nếu nó không còn được Apple bán sau 5 năm. Kể từ tháng 6/2017, những chiếc MacBook Pro được trang bị Touch Bar đầu tiên đã không còn nữa. Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple hiện có thể sửa chữa các thiết bị trong tối đa 2 năm tùy thuộc vào tình trạng có sẵn của các bộ phận. Sau đó, nhiều khả năng các thiết bị nói trên sẽ rơi vào trạng thái “lỗi thời”.

 

Theo bản ghi nhớ, chiếc iPad mini đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012 cũng sẽ bị Apple đưa vào danh sách hàng lỗi thời vào ngày 31/7. Khi một thiết bị không còn đủ điều kiện để sửa chữa từ Apple vì nó không còn có sẵn để mua từ Apple thì thiết bị đó được Apple coi là “lỗi thời”.

 

 

Nguồn: danviet.vn

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Đăng ký ngay để được cập nhật các chương trình khuyến mãi.