1. Trang Chủ
  2. Tin Công Nghệ
  3. ASUS ROG Zephyrus Duo 16 - Laptop 2 màn hình mạnh nhất thế giới chính thức cập bến Việt Nam

ASUS ROG Zephyrus Duo 16 - Laptop 2 màn hình mạnh nhất thế giới chính thức cập bến Việt Nam

ROG Zephyrus Duo 16 đạt chuẩn màn Nebula HDR Display™ hoàn toàn mới, kết hợp với các tùy chọn CPU và GPU cực kỳ mạnh mẽ, keo tản nhiệt kim loại lỏng Thermal Grizzly Contractonaut Extreme thế hệ mới và công nghệ tản nhiệt AAS Plus 2.0 hiện đại cho hệ thống luôn mát mẻ.

 

 

Hai màn hình – Trải nghiệm không giới hạn

 

Nâng tầm trải nghiệm chơi Game của bạn với công nghệ màn hình thứ hai mang tên ROG ScreenPad Plus™ kích thước 14.1” với độ phân giải lên đến 4K, hỗ trợ cảm ứng đa điểm và bút stylus. Với ROG Zephyrus Duo 16, bạn có thể sử dụng song song các ứng dụng yêu thích khi đang chơi Game, nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc sắp xếp lại màn hình khi cần, nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của hệ điều hành Windows 11.

 

 

Khi mở máy, ROG ScreenPad Plus™ sẽ tự động nâng lên một góc 13 độ để cải thiện luồng khí mát thu vào hệ thống tản nhiệt và cho góc nhìn màn hình thứ 2 công thái học hơn. Nhóm kỹ sư ASUS đã phát triển và ra mắt công nghệ bản lề 4 chiều cực kỳ bền chắc cho phép ROG ScreenPad Plus™ trượt về phía sau và nâng lên với cùng tốc độ, nằm sát với màn hình chính và tạo trải nghiệm gần như không viền, cho cảm giác đắm chìm hơn. Hệ thống tản nhiệt AAS Plus 2.0 tận dụng không gian trống lên đến 28,5mm giữa màn hình và khung máy để thu vào nhiều hơn 30% luồng gió mát so với các thiết kế Laptop Gaming truyền thống.

 

Chất lượng hiển thị đỉnh cao

 

Màn hình ROG ScreenPad Plus™ không phải là thành phần duy nhất được nâng cấp trong năm nay. Màn hình chính của ROG Zephyrus Duo 16 được nâng tỷ lệ lên 16:10 cho không gian làm việc rộng rãi hơn, với viền màn hình siêu mỏng và tỷ lệ màn-hình-trên-thân-máy tới 91%.

 

Về công nghệ, màn hình chính của ROG Zephyrus Duo 16 sử dụng tấm nền Mini LED siêu sáng lên tới 1100 nits, với độ phân giải 2K 165Hz, 100% dải màu DCI-P3, đạt chuẩn VESA DisplayHDR 1000 cùng 512 vùng tối cục bộ, cho trải nghiệm HDR tuyệt vời nhất. Nhờ công nghệ AmLED của AUO và ROG Nebula HDR Engine, ROG Zephyrus Duo 16 sẽ sử dụng đèn nền cực kỳ chính xác để làm mờ cục bộ tạo ra độ tương phản tuyệt đẹp. Sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng này sẽ giúp cung cấp hình ảnh cực kỳ chính xác và giảm tối đa hiện tượng quầng sáng haloing.

 

 

 

Dẫn đầu về hiệu năng

 

Với CPU lên đến AMD Ryzen™ 9 6900HX Series Processors và GPU lên đến NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 Ti, ROG Zephyrus Duo 16 thật sự là một con quái vật về hiệu năng, đủ sức đảm đương mọi tác vụ nặng nề nhất, đa nhiệm phức tạp nhất và chơi các tựa Game AAA mới nhất. Ngoài ra ROG Zephyrus Duo 16 còn sở hữu bộ nhớ RAM DDR5 lên đến 64GB cùng xung nhịp 4800Mhz và SSD PCIe® Gen 4x4 lên đến 4TB chạy RAID 0. 

 

 

 

 

 

Cấu hình cao sẽ cần hệ thống tản nhiệt tốt và ROG Zephyrus Duo 16 cũng không phải là ngoại lệ. Với keo tản nhiệt kim loại lỏng thế hệ mới Thermal Grizzly Conductonaut Extreme, nhiệt độ CPU của ROG Zephyrus Duo 16 sẽ giảm tới 15°C, hiệu quả gấp 17 lần các keo tản nhiệt truyền thống. Nhiệt độ mát mẻ hơn giúp tăng độ ổn định và hiệu năng của CPU lẫn GPU, đẩy TGP lên đến 150W.

 

 

 

 

 

THỜI ĐIỂM LÊN KỆ VÀ GIÁ BÁN

ROG Zephyrus Duo 16 hiện đang có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với giá bán lẻ chỉ từ 95.990.000 VND.

 

 

Nguồn thinkview

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Đăng ký ngay để được cập nhật các chương trình khuyến mãi.