1. Trang Chủ
  2. Download
  3. Adobe Photoshop 2022 | Thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh

Adobe Photoshop 2022 | Thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh


Adobe Photoshop 2022 23.1.1.202 (x64) Multilingual Pre-Activated

 

Thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh

 

Adobe Photoshop 2022 23.1.1.202 (x64) Multilingual Pre-Activated screenshots
 Adobe Photoshop 2022 23.1.1.202 (x64) Multilingual Pre-Activated screenshots


Adobe Photoshop là một giải pháp hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp hoàn chỉnh có chứa các công cụ hình ảnh tiên tiến nhất và các khả năng sáng tạo mới có thể tăng năng suất một cách đáng kể. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, đồng thời sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.


Tưởng tượng lại thực tế bằng Photoshop. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể. Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo khó quên đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới sáng tạo luôn vận động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra điều gì đó tuyệt vời. Thế giới sáng tạo chạy trên Photoshop. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể. Được thiết kế cho bất cứ ai để thiết kế bất cứ điều gì.


Adobe Photoshop 2022 23.1.1.202 (x64) Multilingual Pre-Activated screenshots


Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo khó quên đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới sáng tạo luôn vận động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra điều gì đó tuyệt vời.

Thật ngoạn mục.Không chỉ là chụp ảnh.


Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hay chuyển đổi tổng thể, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp một bộ công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa ảnh cũ. Chơi với màu sắc, hiệu ứng và hơn thế nữa để biến điều bình thường thành điều gì đó phi thường.

Cấp nguồn cho cọ vẽ.


Vẽ và vẽ bất cứ thứ gì bạn mơ ước với các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa. Sơn theo các mẫu đối xứng hoàn hảo. Có được vẻ ngoài bóng bẩy với làm mịn nét vẽ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút mực, bút dạ và cọ vẽ cảm giác như thật - trong đó có hơn 1.000 bức từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Chế độ đối xứng


Vẽ đối xứng hoàn hảo với chế độ mới cho phép bạn xác định các trục của mình và chọn từ các mẫu đặt trước như hình tròn, xuyên tâm, xoắn ốc và mạn đà la.

Trải nghiệm Điền nội dung-Nhận thức mới


Không gian làm việc chuyên dụng cho phép bạn chọn các pixel chính xác để sử dụng để điền và Adobe Sensei giúp bạn dễ dàng xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu chúng.

Công cụ khung


Tạo hình dạng hoặc khung văn bản để sử dụng làm chỗ dành sẵn trên canvas của bạn. Kéo và thả hình ảnh để lấp đầy các khung và chúng sẽ chia tỷ lệ cho vừa vặn.
Adobe Photoshop 2022 23.1.1.202 (x64) Multilingual Pre-Activated screenshots


Yêu cầu: Yêu cầu tối thiểu:


- Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz trở lên


- Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Creators Update) trở lên


- RAM 2 GB RAM trở lên (khuyến nghị 8 GB)


- Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB trở lên trong số cứng khả dụng- không gian đĩa để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp
phân biệt chữ hoa chữ thường) - Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280x800) với 16-bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; Nên dùng 2 GB **


- Yêu cầu về tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Có sẵn Photoshop bằng các ngôn ngữ sau:


Dansk, Deutsch, English, Español, Français, Français *, Hebrew *, Hungary, Italiano, Nederlands, Na Uy, Ba Lan, Português (Brasil), Suomi , Svenska, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, čeština, Русский, 日本語, 简体 中文, 繁體 中文, 한국어

 

 

Nguồn: NetHD.org

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Đăng ký ngay để được cập nhật các chương trình khuyến mãi.